tinh tế, phong cách bỉ
gặp bếp trưởng của chúng tôi

Adam quả thật là 1 mảnh ghép hoàn hảo cho Belgo vì anh ấy có 2 niềm đam mê lớn là: thức ăn và bia!

 

Được đào tạo tại Trường Khách sạn Koksijde (Bỉ), Adam đã làm việc tại nhiều nhà hàng ở Bỉ cũng như ở nước ngoài: từ những quán ăn đường phố khiêm tốn đến các nhà hàng sang trọng được đánh giá sao Michelin! Anh ấy cũng hợp tác với một số nhà máy bia địa phương để tìm ra điểm phù hợp giữa thực phẩm và bia, hướng đên những sự kết hợp độc đáo nhất. Với sự sẵn sàng khám phá những phong cách nấu ăn mới, anh đã tới Việt Nam cách đây 2 năm, và đang trên con đường tìm kiếm một thế giới hoàn toàn mới của hương vị và nguyên liệu.

 

Ở Belgo, anh hiện cho ra đời những món ăn đặc trưng của Bỉ kết hợp cùng với sự biến tấu bản địa. Hãy đến và trở thành khách của chúng tôi.

​món ngon đang hoàn thiện
nghệ thuật siêu thực
​trong một không gian thư thái