top of page
mang tank nấu bia
từ bỉ đến việt nam
all-in-one.jpg

3 cups

Blueberries

3 cups

Blueberries

Nấu thủ công bởi
​chuyên gia từ bỉ
nguyên liệu tự nhiên
​đến từ bỉ
công thức nguyên bản,
​biến tấu địa phương
kỹ thuật nấu bia
​truyền thống
Bia độc đáo, hương vị tinh tế
trải nghiệm trọn vẹn
hương vị bia và đồ ăn bỉ
​tại pub của chúng tôi
the B.png
chúng tôi cam kết chất lượng và tính nguyên bản

Câu chuyện là như thế này: Chúng tôi đều đến từ Bỉ và cả hai đều rất yêu thích bia. Và khi bạn yêu một điều gì đó, bạn càng muốn chia sẻ về nó! Vì thế, chúng tôi đã quyết định sản xuất ra dòng bia Bỉ đích thực tại Việt Nam, và tin rằng hai nền văn hóa của chúng ta đều có chung niềm đam mê về chất lượng đích thực. 

 

Bắt đầu từ đây, phần khó khăn đã chính thức bắt đầu: phải đảm bảo rằng loại bia được đưa đến cho bạn là phải là loại tốt nhất có thể. Nên, phân thách thức này đã được chấp nhận bằng cách: chúng tôi đã mua một nhà máy bia ở Bỉ và mang nó đến Việt Nam, nhập khẩu các thành phần tự nhiên tốt nhất từ Bỉ và hơn thế nữa, hợp tác với một chuyên gia nấu bia người Bỉ. Cùng nhau, chúng tôi đã chọn ra được những công thức hoàn hảo nhất cho từng loại bia và được chế tác bằng các kỹ thuật nấu bia truyền thống. Kết quả ra được là: một loạt các loại bia thủ công Bỉ độc đáo được sản xuất tại Việt Nam, từ mức độ dễ uống đến loại cao hơn, và mỗi loại đều có những đặc trưng mạnh mẽ khác nhau.

 

Cuối cùng, để biến nó trở thành một chuyến đi khám phá bia Bỉ hoàn hảo nhất, chúng tôi đã mở một nhà hàng ngay ở trung tâm Sài Gòn với một bầu không khí tuyệt vời, nơi anh đầu bếp người Bỉ của chúng tôi sẽ kích hoạt các giác quan của bạn cùng với những sáng tạo ẩm thực truyền thống nhưng đầy cảm hứng của anh ấy.

 

Chúng tôi tự hào về kết quả đã mang lại trải nghiệm mới cho tín đồ yêu bia, những người luôn tìm kiếm những tiêu chuẩn cao hơn, và chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ cùng thưởng thức và trải nghiệm với gia đình và bạn bè của bạn, vì đây chính là điều cốt lõi mà chúng tôi mong đợi .

 

Hẹn đón chào bạn tại Belgo !

 

Gauthier & Francois.

bottom of page