top of page
AMBER
WIT
BLACK
BLOND
ROYALE
Saison
Blond.png

Bia vàng với lớp bọt trắng mịn, sở hữu mùi thơm của loại men Bỉ đặc trưng và hương trái cây dịu nhẹ nhờ được nấu từ hai loại lúa mạch nha, hai loại hoa bia, song song đó là một loại thảo mộc đặc biệt, tất cả tạo nên một hương vị độc đáo.

Amber.png

Loại bia nâu Bỉ không lọc, lớp bọt bia dày đặc màu trắng ngà. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của trái cây, cùng mùi hương nồng nhẹ của caramel và trái cây khô, hậu vị tươi mát quyến rũ dài lâu.

13.png

Bia trắng Bỉ được nấu với quả quất, chanh Ba Tư, thì là Ai Cập và sự lựa chọn kĩ lưỡng của lúa mạch nha và hoa bia để tạo nên sự cân bằng giữa vị trái cây và vị chát. Đây là dòng bia hoàn hảo để giải khát vào những ngày oi bức.

Black.png

Được thổi hồn từ di sản của các Giáo sĩ Bỉ, loại bia lúa mạch đậm đà này được mang đến cho bạn với điểm nhấn từ hương vị caramel, cà phê và chocolate. Vị ngọt ngào khi mới nếm sẽ dần chuyển sang hậu vị ngọt đắng váng vất khó phai từ quả cam.

16.png

Bia lên men chuẩn kiểu tu sĩ, với lớp bọt khói sánh mịn. Mang mùi hương đậm đà của những loại quả chín như thơm, đào, chuối và những loại gia vị tinh tế. Bia hoàng gia đích thực!

Sason.png

Saison là dòng bia hài hoà và mang nhiều hương vị khác nhau, trong đó có hương vị trái cây đậm đà và thơm mát, vị chát đọng lại cùng một vị chua nhẹ. 

17.png

Bia đen đậm vị nấu từ 8 loại hương liệu khác nhau mang lại hương thảo dược, với mùi hương nồng nàn tăng dần, theo sau là vị ngọt phảng phất được nâng tầm với mùi cookie nhẹ. Kết thúc bằng hậu vị ấm nồng, loại bia độc đáo và bí ẩn này được đặc biệt nấu vào đêm trăng tròn.

Fullmoon
Session IPA
Session IPA 2.png

Session IPA là dòng bia IPA ít cồn. Sử dụng 5 loại hoa bia khác nhau để tạo ra vị cam nhiệt đới, kết hợp với vị ngọt của lúa mạch nha Bỉ để hoàn thiện vị đắng đặc trưng, nâng tầm phong cách Bỉ cho dòng bia Mỹ cổ điển này.

CHERRY
15.png

Loại bia Bỉ đỏ truyền thống đậm đà này là sự kết hợp đặc biệt giữa lúa mạch nha, hoa bia và quả anh đào, tất cả tạo nên một sự cân bằng hương vị tuyệt vời với hương thơm quyến rũ hoà quyện cùng vị ngọt thanh lịch, sẽ khiến bạn mê mẩn từ ngụm đầu tiên.

12.png

Bia Pilsner nhẹ vị hài hòa kết hợp với cảm giác tươi mát, sảng khoái và ngọt ngào của lúa mạch nha. Hậu vị đắng nhẹ tinh tế của của thảo dược và hoa bia.

PILSNER

Bia Pilsner nhẹ vị hài hòa kết hợp với cảm giác tươi mát, sảng khoái và ngọt ngào của lúa mạch nha. Hậu vị đắng nhẹ tinh tế của của thảo dược và hoa bia.

Belgo LOTUS IPA website banner.png

Thưởng thức vị bia IPA cổ điển có 3 quốc tịch: Mỹ, Bỉ và Việt Nam! Ba loại hoa bia Chinook, Citra và Mosaic từ Mỹ kết hợp mang hương thơm đặc biệt của bưởi, trái thông và cam chanh, tiếp theo là tầng hương trái cây và thảo mộc do men bia của Belgo tạo nên! Vị bia đắng đặc trưng thêm phần tinh tế nhờ lá sen thơm ngát được tuyển chọn từ vùng đồng bằng sông Cửu Long.

LOTUS
  • Facebook
  • Instagram

Copyright © 2018 Belgo The Belgium Brewery – CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG BELGO - ĐKKD 0313850414

Belgo - Belgian Craft Beer Brewery
 

DA KAO
159A Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao Ward, District 1, HCMC

+84 28 3910 0485

 

LE NGO CAT

2 Lê Ngô Cát, Ward 7, District 3, HCMC

+84 28 3620 5212

bottom of page