Bia vàng với lớp bọt trắng min và hương thơm trái cây được nấu từ hai loại malt khác nhau, hai loại hoa bia giàu hương vị song song đó là một loại thảo mộc đặc biệt tất cả tạo nên một hương vị độc đáo

Vị bia Bỉ dễ uống với hương nhẹ nhàng của caramel, trái cây khô, bánh mì và kẹo mật rỉ, bên trên là lớp bọt trắng mịn, không lọc.

Dòng bia tươi mát này sẽ quyến rũ bạn với tính cách độc đáo của nó. Được nấu với quả quất, chanh Persian, thì là Ai Cập và sự lựa chọn kĩ lưỡng của lúa mạch và hoa bia để tạo nên sự cân bằng giữa vị trái cây và vị chát. Đây là dòng bia hoàn hảo để giải khát vào những ngày oi bức.

Được thổi hồn từ di sản của các Giáo sĩ Bỉ, loại bia lúa mạch đậm đà này được mang đến cho bạn với điểm nhấn từ hương vị caramel, cà phê và chocolate. Vị ngọt ngào khi mới nếm sẽ dần chuyển sang hậu vị ngọt đắng váng vất khó phai từ quả cam.

Bia lên men chuẩn kiểu tu sĩ, được tạo ra với màu khói tự nhiên và lớp bọt sánh đặc. Mang hương đậm đà của những quả thơm chín, đào, chuối và những loại gia vị khác.

Saison là dòng bia hài hoà và mang nhiều hương vị khác nhau, trong đó có hương vị trái cây đậm đà và thơm mát, vị chát đọng lại cùng một vị chua nhẹ. Saison là dòng bia không lọc

Bia màu nâu đậm làm từ 8 loại hương liệu khác nhau mang lại hương thảo dược, với mùi hương nồng nàn tăng dần, theo sau là vị ngọt phảng phất được nâng tầm với mùi cookie nhẹ. Kết thúc với một cảm giác ấm áp, loại bia độc đáo và bí ẩn này được đặc biệt nấu vào đêm trăng tròn

 
 

Session IPA là dòng bia ít cồn nhưng đậm mùi IPA.

Dùng 5 loại hoa bia khác nhau để tạo ra vị cam nhiệt đới,

kết hợp với vị ngọt của lúa mạch Bỉ để có vị đắng hoàn thiện,

dòng bia Mỹ cổ điển được nâng tầm kiểu Bỉ.

 

Bia Belgo Cherry được nấu với một sự kết hợp đặc biệt giữa lúa mạch và hoa bia

khuếch đại hương vị của trái cherry.

Sự kết hợp này tạo ra một mùi vị tròn trịa tuyệt vời của trái cherry.

Bia này có thể uống cùng hoặc không với đá.

 

Bia Pilsner nhẹ vị hài hòa kết hợp với cảm giác tươi mát, sảng khoái và ngọt ngào của mạch nha. Hậu vị đắng nhẹ tinh tế của của thảo dược và hoa bia.

  • Facebook
  • Instagram

Copyright © 2018 Belgo The Belgium Brewery – CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG BELGO - ĐKKD 0313850414

Belgo - Belgian Craft Beer Brewery
 

DA KAO
159A Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao Ward, District 1, HCMC

+84 28 3910 0485

 

LE NGO CAT

2 Lê Ngô Cát, Ward 7, District 3, HCMC

+84 28 3620 5212